GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC XANH

MÁY LỌC NƯỚC XANH mang đến cho bạn hệ thống lọc nước sạch, an toàn sức khỏe từ SAWAEN – Công ty chuyên về giải pháp Công nghệ môi trường.

SAWAEN là Công ty có đội ngũ KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO thực hiện các dự án Xử lý nguồn nước ô nhiễm tại Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và Khu vực Tây Nguyên Việt Nam trong giai đoạn 2010 – 2020. Các Dự án xử lý nguồn nước và mang nguồn nước sạch đến với các cộng đồng địa phương thành công rực rỡ, đặc biệt là các Dự án vùng sâu vùng xa.

Từ đam mê với ngành Tài nguyên và Môi trường, từ những vấn đề ô nhiễm nguồn nước, an toàn nước uống và những căn bệnh liên quan đến nguồn nước trong thời gian qua.

Chúng tôi đã tự nghiên cứu sản xuất, nhập khẩu và phát triển thành công nhiều sản phẩm Lọc nước mang tính ứng dụng cao; Hợp tác cùng với các Đối tác, sự hỗ trợ của nhiều cố vấn – nhà khoa học trong và ngoài nước với mong muốn mang đến nguồn nước sạch, nước tinh khiết đến cho mọi gia đình Việt thông qua các thiết bị phù hợp gia đình Việt Nam, từ Nông thôn đến Thành thị, từ Đồng bằng cho đến vùng cao với mục tiêu xuyên suốt là tạo ra những giá trị đích thực cho chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

SAWAEN đã nghiên cứu, hoàn thiện và không ngừng phát triển các Sản phẩm/Dịch vụ đang có hiện nay như:

MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT R.O

Cung cấp, lắp đặt các máy lọc nước tinh khiết (uống trực tiếp) cho hộ gia đình, Trường học, Bệnh viện, Công sở, Sân bay, Nhà máy, Xí Nghiệp…
Đạt Quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

Cung cấp Vật liệu lọc nước giá sỉ tại kho cho các Đơn vị kinh doanh hàng lọc nước, các Công trình xử lý nước trên toàn quốc. Đảm bảo nguồn hàng sẵn có đầy đủ và nhanh chóng.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CẤP SINH HOẠT

Cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt như: Ăn uống, chế biến thực phẩm, tắm giặt, rửa rau, tưới cây,….

Đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-1:2018/BYT về Chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM MẶN

Cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý nước nhiễm mặn, lợ khu vực ven biển nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống cho Hộ gia đình và các Dự án phục vụ Cộng đồng ven biển thiếu nước ngọt trong Mùa khô.

HỆ THỐNG TÁI SỬ DỤNG NƯỚC MƯA

Cung cấp, lắp đặt hệ thống thu gom, tái sử dụng nước mưa cho mục đích sinh hoạt, ăn uống. Tiết kiệm chi phí mua nước sạch và đáp ứng khu vực chưa có mạng lưới nước sạch. Công ty đã thực hiện rất thành công các dự án tại khu vực ven biển vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long giai đoạn 2014 – 2019.

DỊCH VỤ VỆ SINH, THAY LÕI LỌC MÁY RO ĐỊNH KỲ

Các thiết bị lọc nước sau thời gian sử dụng cần được định kỳ thay lõi lọc và vệ sinh máy. Do đó định kỳ, 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng – 36 tháng tùy vào phụ kiện và lưu lượng sử dụng mà Chúng tôi sẽ đến tận nơi thực hiện bảo trì nhằm đảm bảo nguồn nước sạch và độ bền cho Thiết bị.

(Quý Khách hàng khi sử dụng sản phẩm Công ty sẽ được định kỳ nhắn tin lưu ý về hoạt động vệ sinh, thay lõi lọc).

CÔNG TY TNHH NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN (SAWAEN)
Tên thương mại: SAWAEN
Địa chỉ: Số 99, đường 06, LakeView City, P.An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 374.317.35
Hotline: 0909 057 249 (Mr. Sương)
Fax: (84-28) 374.317.36
Website: www.sawaen.com
Email: info@sawaen.com

Gọi tư vấn ngay